เกียวกับเรา
โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พ.ศ. 2514
พ.ศ. 2514 คุณโชคชัย บูลกุล ได้สร้าง “ตึกโชคชัย” ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในขณะนั้น และได้เปิด ภัตตาคารโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ ขึ้นที่ชั้น 23 ในบรรยากาศแบบ Western Country ซึ่งเสิร์ฟสเต๊กชั้นดี ทั้งเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ และ เนื้อของทางฟาร์มเอง

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พ.ศ. 2529
พ.ศ. 2529 เปิดภัตตาคารโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ สาขาปากช่อง ขึ้นที่บริเวณหน้าฟาร์มโชคชัย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้เต็มอัตราจุ ถึง 440 ที่นั่ง

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พ.ศ. 2534
พ.ศ. 2534 ภัตตาคารโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ สาขารังสิต ก็ได้ ถือกำเนิดขึ้น ด้วยความตั้งใจที่จะเปิดสเต็คเฮ้าส์ในสไตล์ Modern Country

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พ.ศ. 2538
พ.ศ. 2538 ได้เปิดตัวโชคชัยไพร์มสเต็คเฮ้าส์ สาขาสุขุมวิท 23

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พ.ศ. 2545
พ.ศ. 2545 เปิดตัวร้านโชคชัยสเต็คเบอร์เกอร์ อาคารสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์แปลกใหม่ ดึงดูดสายตานักท่องเที่ยว ด้วยสีสันที่สดใสและกลิ่นอายของความเป็นฟาร์มเต็มตัว ใน Style American Dinner พร้อมด้วย “สเต็คเบอร์เกอร์” ชิ้นโต และซอสสูตรพิเศษที่อัดแน่นด้วยความอร่อย เพราะผลิตจากวัตถุดิบที่ใช้ทำพรีเมี่ยมสเต็ค เลยทีเดียวภายใต้คอนเซปต์
“อร่อยกว่าเบอร์เกอร์ที่คุณคุ้นเคย”

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พ.ศ. 2561
พ.ศ. 2561 โชคชัยสเต็คเบอร์เกอร์ ปรับปรุงรูปแบบร้านใหม่ ให้ทันสมัย คล่องแคล่ว และเรียบง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ พ.ศ. 2562
พ.ศ. 2562 ภัตตาคารโชคชัยสเต็คเฮ้าส์ สาขารังสิต ปรับปรุงยกระดับรูปแบบเป็นร้านอาหารแบบ Fine Dining ในธีมคาวบอยผสมผสานความโมเดิร์น ด้วยบรรยากาศที่หรูหรา ผ่อนคลาย รายการอาหารสุดพิเศษมีเรื่องราว บรรจงปรุงแต่งโดยเชฟผู้พิถีพิถัน และการบริการที่สมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม หลากประเภทให้ดื่มด่ำสดชื่น ผ่อนคลาย

วิสัยทัศน์ ของ โชคชัยสเต็กเฮ้าส์
โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ เป็นภัตตาคารที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 30 ปี จาก ระยะเวลาที่ผ่านมาทางร้านได้พัฒนาทั้งคุณภาพของสเต๊ก รสชาติอาหาร และการบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าพร้อม ทั้งความพึงพอใจสูงสุด ต่ออาหารของเรา
“เราคือผู้สร้างสรรค์อาหารคุณภาพ
ยกระดับมาตรฐาน บริการที่ดี
เป็นมิตรไมตรีกับสิ่งแวดล้อม”